กิจกรรมถ่ายทอดความรู้ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการสรุปเอกสารเบิกจ่ายเงินในโครงการ

วันที่ 21 สิงหาคม 2562 กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดีได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการสรุปเอกสารเบิกจ่ายเงินในโครงการ โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการเบิกจ่าย สังกัดกองกิจการนิสิต วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ บัณฑิตวิทยาลัย สันติศึกษากองกิจการวิทยาเขต และกองอาคารสถานที่และยานพาหนะ ร่วมเข้าอบรมแลกเปลี่ยนวิธีการทำงาน โดยมีพระมหาราชัน จิตฺตปาโล,ดร. ผู้ช่วยอธิการบ่ดีฝ่ายกิจการนิสิต และพระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต เป็นประธาน มีนางสาวลฎารัชณ์ เกษรบัว  ตำแหน่งนักวิชาการการเงินและบัญชีชำนาญการ กองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี เป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการจัดเอกสารการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายของส่วนงาน